Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale Football Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NHL Jerseys Wholesale NHL Jerseys Cheap NBA Jerseys Wholesale NBA Jerseys Cheap MLB Jerseys Wholesale MLB Jerseys Cheap College Jerseys Cheap NCAA Jerseys Wholesale College Jerseys Wholesale NCAA Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys
Trang chủ > Khách Sạn

Phân bón Hà Anh

Trong đó, Hà Anh hiện bao tiêu 40% sản lượng của nhà máy đạm Phú Mỹ (công suất 800.000 tấn/năm), trên 50% sản lượng của nhà máy phân đạm Hà Bắc (công suất 150.000 tấn/năm). Ngoài ra, Hà Anh còn phân phối sản phẩm cho Supe Lâm Thao, Phân lân Nung chảy Văn Điển, DAP Dình Vũ, DAP Lào Cai...

Hàng năm, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hà Anh còn nhập khẩu trên 700.000 tấn phân bón, bao gồm kali, sa, DAP... và phân phối tới tất cả các công ty vật tư nông nghiệp trên toàn quốc. Doanh thu hàng năm của công ty liên tục tăng lên. Nếu như doanh số năm 2004 đạt 2.228 tỷ đồng, đến năm 2012, doanh số của công ty đã đạt 4.023 tỷ đồng, tăng 180,5%. Thu nhập bình quân của công nhân, người lao động công ty đạt trên 6 triệu đồng/người/tháng. Hàng năm công ty đóng góp ngân sách trên 100 tỷ đồng.

Không chỉ tập trung phát triển thị trường trong nước, sản phẩm của công ty hiện nay đã được xuất đi các nước như Belarus, Nga, Trung Quốc, Trung Đông và các nước châu Á khác. Ngoài ra, Hà Anh còn xuất khẩu trên 300.000 tấn gạo, nhập khẩu sắt, thép, xe máy, máy nông cụ.... Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty CP xuất nhập khẩu Hà Anh còn là một doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn TP. Hà Nội.

Bên cạnh lĩnh vực chính là phân bón, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hà Anh hiện đang quản lý kinh doanh cả trong lĩnh vực khách sạn. Khách sạn Hà Anh được hoàn thành và đưa vào khai thác đầu năm 2012, là một trong những công trình thế kỉ của Công ty XNK Hà Anh. Khách sạn xây dựng với quy mô hiện đại, sang trọng, gồm 7 tầng, diện tích xây dựng 10.500 m2, tổng trị giá gần 100 tỉ đồng bằng nguồn vốn tự có của công ty.

Khách sạn Hà Anh được hoàn thành và đưa vào khai thác đầu năm 2012, là một trong những công trình thế kỉ của Công ty XNK Hà Anh. Khách sạn xây dựng với quy mô hiện đại, sang trọng, gồm 7 tầng, diện tích xây dựng 10.500 m2, tổng trị giá gần 100 tỉ đồng bằng nguồn vốn tự có của công ty.

Khách sạn Hà Anh với nhiều chức năng có hội trường lớn phục vụ cho hội nghị, hội thảo, hội diễn lớn, có phòng ăn, phòng nghỉ, đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân, khách hàng trong nước và quốc tế.

Khách sạn Hà Anh là một thành quả rất đáng trân trọng và phấn khởi, không chỉ đối với Công ty XNK Hà Anh mà còn đối với Đảng bộ, nhân dân Đông Anh và TP Hà Nội. Một công trình bề thế, tầm cỡ, có thể được coi là lớn nhất khu vực phía Bắc thủ đô Hà Nội.

Khách sạn Hà Anh với chất lượng phòng ốc tốt và dịch vụ uy tín. Khách sạn có không gian thoáng và rộng rãi, tạo sự thoải mái cho quý khách nghỉ ngơi. Ở đây, các dịch vụ tương đối đầy đủ, hiện đại, tiện nghi như bãi đỗ xe rộng rãi, bể bơi, sân thể thao, phòng karaoke hiện đại, hệ thống điều hòa đầy đủ.

Đặc biệt, với bể bơi ở đây, các bạn có thể thoải mái thư giãn, đắm chìm mình trong làn nước mát lạnh sảng khoái, giúp tiêu tan những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Hà Anh rất nhanh nhẹn, tận tình, phục vụ 24/7.